Bị ném đá vì chụp ảnh tụt quần, khoe vòng 3 phản cảm giữa siêu thị – nhân vật chính lên tiếng

Hình ảnh này đang gây xôn xao, nhận về nhiều tranh cãi của cư dân mạng.

Sexy, quyến rũ là phong cách được khá nhiều người theo đuổi hiện tại. Tuy nhiên, khoảng cách giữa gợi cảm và phản cảm có đôi khi khá mỏng manh, nhất là khi nó còn phụ thuộc vào địa điểm cũng như cách thể hiện mà bạn chọn.

Mới đây, dân tình đang vô cùng xôn xao trước loạt ảnh một bạn trẻ tụt quần show trọn vòng 3 ngay giữa siêu thị. Hành động khoe thân nơi công cộng của “cô gái” tóc vàng này ngay lập tức vấp phải rất nhiều chỉ trích vì quá phản cảm, thậm chí đi ngược lại thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Bị ném đá vì chụp ảnh tụt quần, khoe vòng 3 phản cảm giữa siêu thị - nhân vật chính lên tiếng - Ảnh 1.
Bị ném đá vì chụp ảnh tụt quần, khoe vòng 3 phản cảm giữa siêu thị - nhân vật chính lên tiếng - Ảnh 1.

Loạt ảnh một bạn trẻ khoe trọn vòng 3 này đang gây xôn xao

Giữa tâm bão ồn ào, một tài khoản Facebook có tên Dương Gia Bảo đã lên tiếng thừa nhận mình chính là nhân vật trong ảnh. Gia Bảo cũng đăng một bài viết dài để giải thích ngọn ngành mọi việc. Theo đó, Gia Bảo cho biết mình là “ladyboy” (người chuyển giới từ nam thành nữ nhưng mới chuyển giới phần trên, còn phần dưới chưa phẫu thuật – PV), thuộc cộng đồng LGBT chứ không phải một cô gái bình thường. Bảo còn khẳng định mỗi người có một suy nghĩ, riêng Bảo nghĩ việc chụp hình như vậy không có gì hết vì “ở nước ngoài người ta phát triển ầm ầm, sống thoáng, chẳng ảnh hưởng đến ai” rồi “mình show ra mình còn không ngại thì sao mấy bạn phải ngại dùm”.

Bị ném đá vì chụp ảnh tụt quần, khoe vòng 3 phản cảm giữa siêu thị - nhân vật chính lên tiếng - Ảnh 2.

Bài đăng giải thích hậu sự việc của nhân vật chính

Dù đã nói rất dài song lời giải thích của Gia Bảo vẫn nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Phần lớn phản đối gay gắt bởi lẽ văn hóa Việt Nam vốn khác với nước ngoài, không thể đánh tráo khái niệm giữa sexy và phản cảm được. Hành động khoe thân như vậy dù là vì lý do gì cũng là không nên.

Liên hệ với Gia Bảo, được biết Bảo năm nay 17 tuổi. Đứng trước những tranh cãi do loạt ảnh của mình tạo ra, Bảo chia sẻ hiện tại là thời đại tự do ngôn luận, ai cũng có quyền góp ý, khen chê còn Bảo thì có quyền lắng nghe hoặc không. Từ những gì mọi người nói, Bảo tự rút ra được bài học cho mình và coi nó như động lực để yêu bản thân mình hơn.

“Mình tuổi đời không hơn ai nhưng mình đủ hiểu bản thân mình đúng sai ra sao. Mỗi người 1 lối sống, mỗi người 1 suy nghĩ. Ai rồi cũng mắc sai lầm nhưng mình làm vì đam mê sở thích nên mọi người trách thì trách, còn mình không thể trách chính mình được. Suy cho cùng, sở thích mỗi người khác nhau, sao bạn cấm người ta làm?”, Gia Bảo nói.

Bị ném đá vì chụp ảnh tụt quần, khoe vòng 3 phản cảm giữa siêu thị - nhân vật chính lên tiếng - Ảnh 3.

Gia Bảo (17 tuổi) cho biết mình là một “ladyboy” thuộc cộng đồng LGBT

Theo dõi trang cá nhân của Bảo, không khó để nhận ra Bảo yêu thích style cực kỳ táo bạo và sexy. Về chuyện này, Gia Bảo tiết lộ thêm rằng người thân và bạn bè không phản đối hay có ý kiến gì với chuyện này cả:

“Trước khi đăng cái gì lên MXH một cách public, mình biết trước rằng nó sẽ được chia sẻ rộng rãi. Những người thân thiết quanh mình không có vấn đề gì với hành động và cách cư xử của mình nên chẳng có gì đáng ngại hết”.

Gia Bảo cho hay sở thích của mình là style táo bạo, và Bảo sẽ không vì ý kiến của người khác mà thay đổi đam mê

Ảnh: Tổng hợp

Xin chào! chuyenthoitrang.com là blog chuyên về các mẹo và tư vấn thời trang cho nam và nữ! Nhớ ghé thăm chuyenthoitrang.com mỗi ngày để cập nhật kiến thức thú vị nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp chuyenthoitrang.com trên các mạng xã hội bên dưới.