Ba kiểu giày "tưởng lạ mà quen" hóa ra rất dễ tìm, không chỉ giúp nàng ăn gian chiều cao mà còn phù hợp với tất cả các loại trang phục nữa đấy.

Vào hè, mùa của những chuyến đi chơi xa. Bạn chắc hẳn sẽ rất bận rộn lập ra những kế hoạch du lịch cùng hội cạ cứng. Để chiếc va-li được ngăn nắp và tiện dụng thì những phụ kiện đa năng sẽ là thứ mà bạn cần ưu tiên lựa chọn. Không chỉ có áo thun, croptop, hay quần jean đang làm mưa gió trên bảng xếp hạng, những đôi giày có thiết kế đặc biệt bên dưới cũng ‘tranh top’ không kém.

Sandal có gót

Cảm giác thoải mái, giúp đôi chân dễ thở là các điểm nổi bật khi nhắc đến sandal. Sandal cũng là mẫu giày mà nàng nên ưu tiên lựa chọn trong tiết trời mùa hè, items này cũng là điểm nhấn nổi bật cho tổng thể outfits nếu bạn biết lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Giày sandal là mẫu giày không bao giờ ngừng hot từ thiết kế cơ bản đến các loại biến tấu cách điệu, mang lại nhiều lựa chọn phù hợp cho bạn.

3 kiểu giày đi muôn nơi, lại còn giúp “ăn gian” chiều cao mà nàng không nên bỏ qua trong mùa hè này - Ảnh 1.

Hai mẫu sandal đang làm mưa gió trong năm nay không thể không nhắc đến chính là giày quai mảnh và đế vuông. Quai mảnh tạo cảm giác siêu thoáng chân lại còn đậm chất phóng khoáng cực kỳ tiện lợi, mang đến đôi chân trông thon gọn hơn. Giày mũi vuông đang là xu hướng hot kể từ năm ngoái, là một cô nàng thời trang, chắc chắn bạn cần cập nhật ngay mẫu giày này trong vali đi du lịch của mình rồi.

3 kiểu giày đi muôn nơi, lại còn giúp “ăn gian” chiều cao mà nàng không nên bỏ qua trong mùa hè này - Ảnh 2.

Guốc quai ngang – Mules

3 kiểu giày đi muôn nơi, lại còn giúp “ăn gian” chiều cao mà nàng không nên bỏ qua trong mùa hè này - Ảnh 3.
3 kiểu giày đi muôn nơi, lại còn giúp “ăn gian” chiều cao mà nàng không nên bỏ qua trong mùa hè này - Ảnh 4.

Sneakers đế độn

Sneakers gần như đang thống trị mọi sàn diễn thời trang khi nhận định về một đôi giày thể thao dần đã được thay đổi. Giày sneaker nói chung và giày sneakers có đế độn vẫn đang là mẫu giày mà nhiều cô nàng thời trang lựa chọn cho trang phục của mình. Phần đế cao hơn giày thông thường giúp bạn “hack” dáng cực đỉnh. Giày sneakers là một phần không thể thiếu trong công thức phối đồ từ đầm dây đến quần jeans, áo thun theo mọi phong cách nàng muốn. Nói về độ ngầu và chất lừ của kiểu giày này, thì không có gì để bàn nữa rồi. Sneakers trắng có phần đế độn sẽ là đôi giày tuyệt vời của bạn.

3 kiểu giày đi muôn nơi, lại còn giúp “ăn gian” chiều cao mà nàng không nên bỏ qua trong mùa hè này - Ảnh 5.